Tặng bó hoa 20/11 hãy chọn hoa hướng dương

Hoa dướng dương là một trong những loài hoa phổ biến ở Việt Nam và rất được ưa chuộng dùng làm hoa cưới cầm tay và hoa chúc mừng trong các dịp khai trương, lễ tốt nghiệp đặc biệt là món quà ý nghĩa để dành tặng thầy cô. Vậy bạn có biết tặng hoa hướng dương trong ngày 20/11 có ý nghĩa gì? Cùng điện hoa Đà lạt Linkant tìm hiểu ngay bạn nhé

Ý nghĩa hoa hướng dương trong ngày 20/11

Hoa hướng dương có nguồn gốc từ Bắc Mỹ cách đây 5000 năm. Vào thế kỷ 16 các nhà thám hiểm đã mang loài hoa này sang Châu Âu, sau đó được đưa đến Nga, Ai Cập và Viễn Đông và hiện nay đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới. Nó còn nổi tiếng với các tên đáng yêu khác là: “Hoa mặt trời”.

Hoa hướng dương còn nổi tiếng với các tên đáng yêu khác là: “Hoa mặt trời”

Hoa hướng dương còn nổi tiếng với các tên đáng yêu khác là: “Hoa mặt trời”

Hoa hướng dương tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ vì thời gian hoa nở rất lâu kéo dài suốt mùa hè nắng nóng, khắc nghiệt nhất trong năm. Hoa thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ cùng một niềm tin mãnh liệt vào một tương lai tươi sáng.

Hoa hướng dương cũng là loài hoa bày tỏ sự biết ơn, lòng kính trọng đối với người lớn tuổi và các bậc bề trên. Hơn nữa hoa hướng dương có màu vàng còn tđược xem là màu của sự may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc và sự thành công trong cuộc sống.

Màu vàng của hướng dương hướng mang đến ý nghĩa thịnh vượng

Với những ý nghĩa đặc biệt trên của hoa hướng dương có thể khẳng định rằng đây là loại hoa hoàn hảo để dành tặng cho thầy cô giáo không chỉ trong ngày 20/11 mà còn trong những dịp đặc biệt khác như 8/3, 20/10 và cũng rất phù hợp để dành tặng nhiều đối tượng khác như: Bố mẹ, anh chị, người yêu… Hoa hướng dương sẽ thay lời bạn muốn nói về những lời chúc sức khỏe, may mắn cũng như bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc gửi đến các thầy cô vì đã dạy dỗ bạn nên người.

Các sản phẩm đặc biệt từ hoa hướng dương của Linkant

Main Menu