Sen Đá Lửa

Phục vụ bởi: Hợp tác xã Linkie

Còn hàng

20,000 

Sen Đá Lửa (tên khoa học: Sedum adolphi ‘Firestorm’) hay còn được biết đến với tên gọi là sen đá cam, là một loài mọng nước phổ biến, có thể cao tới 20 cm, cây mọc phân nhánh, tạo thành một tấm thảm thấp.

1. Tặng banner, thiệp (trị giá 20.000đ) miễn phí

2. Giao miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh

3. Giao gấp trong vòng 60 phút

4. Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu Bạn không hài lòng

5. Cam kết hoa tươi trên 3 ngày

Danh mục:

CHI TIẾT SẢN PHẨM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Không nổi bật hay rực rỡ như những loài sen đá khác, Sen Đá Lửa thu hút mọi người bởi sự dẻo dai và mạnh mẽ. Cây mang ý nghĩa về một tình yêu nồng cháy, son sắt. Sau đây hãy cùng Hợp tác xã Linkie tìm hiểu chi tiết về loài sen đá đặc biệt này nhé!

Đặc điểm hình thái của cây

Sen Đá Lửa (tên khoa học: Sedum adolphi ‘Firestorm’) hay còn được biết đến với tên gọi là sen đá cam, là một loài mọng nước phổ biến. Cây lớn có thể cao tới 20 cm, cây mọc phân nhánh, tạo thành một tấm thảm thấp. Lá cây có màu vàng xanh với viền đỏ trong ánh sáng mạnh hoặc nhiệt độ mát mẻ.

sen đá cam
Hình ảnh: Sen Đá Lửa

Cây dễ dàng thích nghi ở mọi khí hậu, mọi địa hình và mọi địa điểm. Khi được trồng trong nhà, ban công hay sân thượng, chúng ta không cần bỏ nhiều thời gian chăm sóc mà cây vẫn sống khoẻ mạnh, xanh tươi quanh năm.

Cũng như các loại Sedum khác, đến một độ tuổi nhất định cây sẽ nở những bông hoa màu trắng hình ngôi sao, tăng thêm sự tương phản hấp dẫn với màu lá và những đường viền rực lửa.

Ý nghĩa đặc biệt của cây

Sen Đá Lửa nổi bật với màu lá cam. Đây là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng cửa sự tươi vui. Màu cam của cây thể hiện sự đam mê, sôi nổi và quyết đoán trong công việc. Đây cũng là màu kích thích sự cố gắng, kiên trì mỗi ngày để vươn tới thành công.

sen đá lửa
Hình ảnh: Sen đá mang ý nghĩa tốt lành

Trong tình yêu, Sen Đá Lửa đại diện cho ngọn lửa ấm áp luôn sẵn sàng yêu thương, che chở cho người mình thương. Người ta thường tặng loại sen đá này cho nhau thay lời hứa cho sự mãi mãi và không thay đổi theo thời gian.

Cách trồng và chăm sóc

Sen đá vốn được biết đến là một loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Tuy nhiên nếu không quan tâm đến một số điểm sau bạn có thể làm chết cây sen đá của mình mà không rõ nguyên do:

Cách trồng

Sen Đá Lửa thường được trồng theo 3 cách, trồng từ hạt, trồng từ lá và giâm cành. Tuy nhiên trồng theo phương pháp giâm cành là cách nhân giống phổ biến, đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần cắt cành từ cây mẹ, sau đó chờ cho vết thương khô rồi trồng vào hỗn hợp đất chuyên dùng cho sen đá.

trồng sen đá lửa
Hình ảnh: Trồng Sen Đá Lửa đúng cách

Lưu ý khi trồng cây:

  sen đá lửa đẹp
  Hình ảnh: Sen Đá Lửa đẹp

  Cách chăm sóc

  Để chăm sóc một cây Sen Đá Lửa tốt, cần chú ý những yếu tố sau:

   mua sen đá lửa
   Hình ảnh: Sen Đá Lửa tại Hợp tác xã Linkie

    Sen Đá Lửa là loài cây tượng trưng cho tình bạn, tình yêu sắt son và thủy chung. Ngoài Sen Đá Lửa, Hợp tác xã Linkie còn là địa chỉ cung cấp đa dạng các loại sen đá trên thị trường. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn chăm sóc tốt cây sen đá của mình!

    Main Menu