Sen Đá Đô La

Phục vụ bởi: Hợp tác xã Linkie

Còn hàng

10,000 

Sen Đá Đô La (tên khoa học: Portulacaria afra f. variegata) mọc thành bụi, nhiều nhánh và mọng nước. Thân cây màu có nâu đỏ, lá cây màu xanh bóng cùng với sắc kem tạo được sự thu hút, khác biệt…

1. Tặng banner, thiệp (trị giá 20.000đ) miễn phí

2. Giao miễn phí trong nội thành 63/63 tỉnh

3. Giao gấp trong vòng 60 phút

4. Cam kết 100% hoàn lại tiền nếu Bạn không hài lòng

5. Cam kết hoa tươi trên 3 ngày

Danh mục:

CHI TIẾT SẢN PHẨM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sen Đá Đô La là một trong những loài sen đá được rất nhiều người ưa thích bởi đặc điểm dễ trồng và những ý nhĩa riêng biệt của nó. Hãy cùng Hợp tác xã Linkie đi tìm hiểu những khác biệt thú vị của giống sen đá có nguồn gốc từ Nam Phi xa xôi này qua bài viết dưới đây.

sen đá đô la trắng
Hình ảnh: Sen Đô La trắng

Thông tin về Sen Đá Đô La

Sen Đá Đô La (tên khoa học: Portulacaria afra f. variegata) có nguồn gốc từ Nam Phi và Swaziland. Cây mọc thành bụi, nhiều nhánh, mọng nước. Thân cây màu có nâu đỏ, lá cây màu xanh bóng cùng với sắc kem tạo được sự thu hút, khác biệt.

Đến thời kỳ nhất định, cây sẽ nở những chùm hoa màu hồng tím, có kích thước nhỏ, hình ngôi sao trông gần giống hoa oải hương.

sen đá đô la
Hình ảnh: Sen Đá Đô La dễ chăm sóc

Công dụng và ý nghĩa

Loài cây này được mệnh danh là “cỗ máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất” trong các loài cây mọng nước, bởi cây có khả năng hấp thụ một lượng cacbon cao từ không khí, có hiệu quả thanh lọc không khí trong phòng tạo không gian sống trong lành, gần gũi.

Sen Đá Đô La thuộc dòng giống sen đá có nguồn gốc từ Nam Phi nên nhìn chúng có sức sống bền bỉ, dễ thích nghi với môi trường sống và cũng dễ trồng, biểu thị cho ý chí vươn lên mạnh mẽ. Dù cuộc sống có gian nan đến đâu cũng quyết vượt qua để tiến tới vị trí tốt đẹp hơn.

ý nghĩa của sen đá đô la trắng
Hình ảnh: Sen Đô La mang ý nghĩa may mắn

Đặc biệt, cái tên Đô La gợi lên ý nghĩa chung nhất về cây. Với những lá tròn, mịn và mọng nước trông như những đồng xu được xâu thành chuỗi dài. Sen đá biểu thị cho sự giàu sang, phú quý.

Trồng Sen Đá Đô La trên bàn làm việc với ngụ ý mong muốn giữ tiền bạc của cải không bị thất thoát một cách vô lý, mong những điều may mắn suôn sẻ sẽ đến với người trồng.

Cách trồng và chăm sóc

Sen đá nói chung như đã biết vốn là giống cây khá dễ dàng trồng và chăm sóc và Sen Đá Đô La cũng như vậy. Tuy nhiên, với nguồn gốc đặc biệt cũng như có nhiều đặc điểm riêng, cách trồng và chăm sóc Sen Đá Đô Lacần những lưu ý tới các yếu tố sau:

Cách trồng

Sen Đá Đô La thường được trồng băng 2 cách đơn giản đó là giâm cành và gieo hạt. Tuy nhiên phương pháp giâm cành phổ biến hơn cả.

  Cách trồng sen đá đô la
  Hình ảnh: Trồng Sen Đô La rất đơn giản

   Chăm sóc

    Chăm sóc sen đá đô la
    Hình ảnh: Cách chăm sóc Sen Đá Đô La

    Như vậy, Sen Đá Đô La rất có thể sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn một chút khác biệt cho bộ sưu tập cây mọng nước của mình. Hãy liên hệ với Hợp tác xã Linkie để sở hữu giống sen đá này cũng như nhiều loại sen đá khác theo số hotline 08.1516.3355. Chúc Quý khách chọn được loài cây khỏe mạnh và ưng ý nhất!

    Main Menu