Nhượng quyền cửa hàng
hoa tươi hiện đại

GIỚI THIỆU

Những khó khăn bạn gặp phải khi kinh doanh cửa hàng hoa tươi là động lực để LinkAnt triển khai chương trình nhượng quyền

Không có khách hàng, không tạo được giá trị gia tăng

Thật không dễ gì để xây dựng các kênh bán hàng khi mà số lượng đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều trong khi hoa thì qua ngày là héo. Đội ngũ marketing bán hàng từ LinkAnt sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn từng bước cụ thể, tỉ mỉ để xây dựng các kênh bán hàng vượt trội, hiệu quả nhanh. Cùng với đó phương pháp bán chéo giúp đơn vị nhượng quyền gia tăng doanh thu và lợi nhuận có kế hoạch rõ ràng, khoa học.

Chăm sóc khách hàng khó khăn và không hiệu quả

Chăm sóc khách hàng quyết định việc khách hàng có tiếp tục mua hàng hay không và có giới thiệu hay không. Đây là động lực phát triển rất lớn với một doanh nghiệp vì không tốn chi phí marketing. Tuy nhiên, không dễ gì để có thể tạo ra sản phẩm dịch vụ tuyệt vời (để được khách hàng giới thiệu). LinkAnt hỗ trợ đầy đủ công cụ chăm sóc khách hàng và đào tạo bạn vô cùng tỉ mỉ để thực hiện cam kết khách hàng hài lòng 100%.

Nguồn cung cấp hoa hạn chế và giá cao

Không những mua hàng ít thì không bán mà giá thì cao vời vợi, chất lượng hoa giao tới nơi thì "hết cả hồn hoa" đó là một vấn đề rất lớn ảnh hưởng tới độ tươi và chất lượng sản phẩm điện hoa. Với hợp tác xã kiểu mới Linkie tại Đà Lạt LinkAnt chủ động trồng, thu hoạch và chuyển hoa tới toàn bộ hệ thống LinkAnt. Tương ứng với các loại vật liệu khác thường dùng như bình, giỏ, kệ, giấy gói, nơ...

LỢI ÍCH KHI NHƯỢNG QUYỀN SHOP HOA TƯƠI LINKANT

Biệt đội marketing online và bán hàng trực tiếp của hệ thống nhượng quyền cửa hàng hoa tươi LinkAnt thực hiện hoạt động bán hàng và thúc đẩy bán hàng ngay khi đối tác kí hợp đồng nhượng quyền để trong thời gian setup chi nhánh của bạn đã có khách hàng và tới khi khai trương có ngay một lượng khách hàng ổn định đảm bảo đủ chi phí hoạt động.

LinkAnt xây dựng lộ trình phát triển khách hàng kèm theo các kênh bán hàng chuyên nghiệp để đảm bảo đối tác nhượng quyền cửa hàng hoa tươi có thể tăng trưởng khách hàng liên tục và tăng trưởng doanh thu bền vững.

Bạn và nhân viên của bạn chủ động học tất cả các kiến thức, kĩ năng, kĩ thuật, mẹo vặt…cần thiết tương ứng với công việc của mình trên hệ thống đào tạo online của hệ thống nhượng quyền shop hoa tươi LinkAnt. Cùng với đó LinkAnt liên tục có đội ngũ giám sát kiểm tra bất chợt việc cung ứng dịch vụ của bạn.

LinkAnt tập trung cùng bạn từng bước xây dựng đội ngũ nhân viên vui vẻ trong tâm hồn và thành thục trong kĩ năng cùng sức chiến đấu cao.

LinkAnt cung cấp tất cả vật tư và hoa tươi bạn cần với giá rất rẻ dù bất kể số lượng bạn cần là bao  nhiêu. LinkAnt cam kết mọi chi phí trong hệ thống LinkAnt là thấp nhất.

Với phương pháp quản trị Happy Cell mọi hoạt động trong chi nhánh của bạn sẽ được quản lý theo cách đơn giản nhất, khoa học và nhân văn. Đây là phương pháp quản trị tiên tiến.

LinkAnt luôn chủ động đào tạo nhân sự dự phòng để khi chi nhánh của bạn thiếu nhân sự, LinkAnt hỗ trợ bạn bổ sung trong ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu.

CÁC YÊU CẦU VỚI ĐƠN VỊ NHƯỢNG QUYỀN

Hệ thống nhượng quyền cửa hàng hoa lớn nhất Việt Nam

LinkAnt có 5 nguyên tắc đơn vị nhượng quyền shop hoa tươi bắt buộc phải thực hiện

  1. Cam kết khách hàng hài lòng 100%
  2. Quản trị theo Happy Cell
  3. Tuyển dụng người khuyết tật theo công thức nhân sự 3 + 1; 5 + 2; 10 + 5
  4. Hoặc làm tốt hoặc đóng cửa
  5. Làm việc vui vẻ

CHI PHÍ NHƯỢNG QUYỀN

Các chi phí chi tiết khi đăng ký nhượng quyền shop hoa tươi LinkAnt

Chi phí khi khởi tạo

Chi phí khởi tạo là chi phí ban đầu bắt buộc phải có để hệ thống nhượng quyền cửa hàng hoa thực hiện

  • Phân tích khả năng thành công trong dự án mở chi nhánh của bạn. Bổ sung các yếu tố còn thiếu
  • Tư vấn và hỗ trợ setup shop hoa tươi của bạn theo đúng tiêu chuẩn nhượng quyền
  • Xây dựng chương trình đào tạo cụ thể và đào tạo chủ sở hữu shop, nhân viên shop
  • Thực hiện các chương trình marketing khai trương shop hoa tươi để tạo ra 100 khách hàng đầu tiên.
Chi phí khởi tạo tùy theo vị trí chi nhánh, khu vực hoạt động và qui mô của shop. Thấp nhất là 50.000.000 (với chủ sở hữu người khuyết tật là 30.000.000)

Chi phí phát triển

Tương ứng với mỗi chi nhánh nhượng quyền cửa hàng hoa tươi LinkAnt sẽ xây dựng chương trình phát triển khách hàng chi tiết cụ thể. Tương ứng với mỗi bước sẽ có chi phí marketing, bán hàng riêng. Đây là chi phí tối thiểu, LinkAnt không thu lợi nhuận trong chi phí này. Đơn vị nhận nhượng quyền chi trả chi phí này.

Chi phí theo doanh thu

LinkAnt sẽ thu 5% – 10% tổng doanh thu của chi nhánh tính theo hàng quý (mỗi 3 tháng) tùy theo mức độ doanh thu hai bên thống nhất chi tiết trong hợp đồng nhượng quyền. Khi đơn vị nhượng quyền chưa có lợi nhuận, LinkAnt cam kết tái đầu tư 100% chi phí này cho các hoạt động truyền thông tại khu vực đia lý nơi đơn vị nhượng quyền kinh doanh.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Về đăng ký nhượng quyền cửa hàng hoa tươi LinkAnt

Làm sao để biết địa điểm dự định kinh doanh có ai đăng ký nhượng quyền chưa?

Khi bạn đăng ký nhượng quyền shop hoa tươi vui lòng gửi LinkAnt địa chỉ bạn dự định mở cửa hàng, LinkAnt sẽ kiểm tra và phản hồi bạn trong 5 phút làm việc.

Tôi có thể trả góp các chi phí nhượng quyền không?

Rất tiếc là không. Chúng ta cần có những chuẩn bị căn bản tối thiểu để đảm bảo thành công của dự án. Chi phí nhượng quyền của LinkAnt là vô cùng thấp và chi phí này dùng để nghiên cứu thị trường, xây dựng các chương trình đào tạo, bán hàng cho cửa hàng hoa của bạn, nếu không cung cấp đủ sẽ ảnh hưởng tới sự thành công của dự án.

Tôi có bắt buộc tuyển dụng người khuyết tật không?

Có. Để có thể nhận nhượng quyền cửa hàng hoa tươi LinkAnt bạn bắt buộc phải thực hiện theo nguyên tắc nhân sự: 3 + 1, 5 + 2, 10 + 5 cụ thể là: Khi chi nhánh có 3 người thì người thứ 4 bắt buộc là người khuyết tật, tương ứng với 5 + 2; 10 + 5. Người khuyết tật này bạn có thể chủ động đào tạo hoặc hệ thống LinkAnt đào tạo.

Lương của người khuyết tật sẽ được tính như thế nào?

Hệ thống nhượng quyền cửa hàng hoa tươi LinkAnt tạo công ăn việc làm và công bằng với người khuyết tật với tâm trong sáng. Cụ thể LinkAnt hoạt động theo mô hình quản trị Happy Cell. Phương pháp này giúp xác định chính xác giá trị gia tăng mỗi công việc tạo ra, người thực hiện công việc đó được hưởng dựa trên giá trị gia tăng đó. Người khuyết tật tương ứng được hưởng theo công thức này.

Tôi có thể quảng cáo về việc shop hoa có người khuyết tật làm việc không?

TUYỆT ĐỐI KHÔNG. LinkAnt tạo công ăn việc làm cho người khuyết tật với tâm trong sáng, nghĩa là bạn không được đưa người khuyết tật ra để làm lợi thế cạnh tranh, thuyết phục khách hàng hay bất kể động cơ nào khác. Như vậy bạn sẽ làm tổn thương người khuyết tật. Để bán hàng tốt bạn chỉ cần tạo ra một giá trị lớn và bán với giá rẻ hơn giá trị đó, song song với việc nâng cao trải nghiệm dịch vụ và thực hiện triệt để cam kết 100% hài lòng.

LinkAnt có cam kết về sự thành công của cửa hàng hoa nhượng quyền không?

Không. Việc thành công của một dự án phụ thuộc nhiều vào sự triển khai thực tế. Và bạn (người nhận nhượng quyền) là người quyết định chính. LinkAnt cam kết cung cấp tất cả nguyên vật liệu, hoa tươi với số lượng đúng theo bạn yêu cầu với chi phí thấp nhất. Cùng với đó là các chương trình đào tạo chuẩn mực từ cắm hoa tới bán hàng, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là các chương trình marketing hiệu quả cao để bạn có thể tạo ra khách hàng, giữ vững khách hàng và phát triển kinh doanh bền vững. Hãy nỗ lực hết sức mình và tận hưởng sự thành công do chính bạn tạo ra.

Cam kết 100% hài lòng là gì?

Với quan điểm khách hàng là trung tâm, Linkant.vn luôn hạnh phúc với cam kết 100% hài lòng tức là Linkant.vn sẽ không thu bất kể chi phí nào khi khách hàng không hài lòng. Nếu khách hàng đã thanh toán, Linkant.vn sẽ hoàn lại tiền 100% (bao gồm cả phí giao hàng nếu có). Đây là tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng tất cả chi nhánh LinkAnt bắt buộc phải tuân thủ.

Vì sao khi đơn vị nhận nhượng quyền chưa có lợi nhuận LinkAnt vẫn thu phí theo doanh thu?

Khi doanh nghiệp chưa có lợi nhuận, chúng ta càng cần marketing đó là một nguyên tắc căn bản trong kinh doanh. Chính vì vậy khi đơn vị nhận nhượng quyền LinkAnt vẫn thu 5% doanh thu và đầu tư toàn bộ số tiền đó vào marketing cho chi nhánh nhượng quyền để gia tăng số lượng khách hàng và doanh thu, qua đó tạo lợi nhuận.

Tôi có thể dừng hợp tác với LinkAnt sau một thời gian không?

Có. Khi nhượng quyền hai bên sẽ thực hiện kí hợp đồng nhượng quyền trong đó có điều khoản chấm dứt hợp đồng. Bên nhận nhượng quyền có quyền đơn phương dừng hợp tác khi hết thời gian hoặc bên nhượng quyền vi phạm hợp đồng. Khi đó hai bên thực hiện theo đúng các điều khoản trong hợp đồng.

Bạn có câu hỏi khác về chương trình nhượng quyền cửa hàng hoa? Hãy thoải mái liên hệ cùng chúng tôi

Xem thêm về đặc thù kinh doanh hoa tươi

Main Menu