Dalat Hasfarm –  Nghệ thuật cắm hoa từ lâu luôn mang đến niềm cảm hứng tuyệt vời. Với vẻ ngoài xinh xắn và đa sắc, Calimero có thể được sử dụng để tạo thành những tác phẩm tuyệt đẹp. Các tác phẩm cắm hoa nghệ thuật có thể trưng bày tại nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn. Chúng cũng có thể giúp văn phòng làm việc của bạn thêm đặc biệt. Bản thân Calimero cũng có thể tự tỏa sáng khi là hoa chính trong các tác phẩm hoặc cũng có thể e ấp nằm nép mình hỗ trợ với vai trò phụ trợ cho những bông hoa khác.

Cùng Dalat Hasfarm khám phá nghệ thuật cắm hoa đơn giản từ Calimero nhé!

DSC_4804

Sự kết hợp tinh tế của hoa Calimero cùng các loài hoa khác sẽ dễ dàng làm nên lọ hoa đẹp mắt và tràn đầy sức sống. Bằng sự đa dạng nhiều màu sắc và vẻ ngoài nhỏ bé, loài hoa này sẽ khéo léo tô điểm bên cạnh những loài hoa khác, nhưng vẫn khéo léo làm nổi bật lên nét tươi xinh khó lẫn của riêng mình.

Mẫu hoa Calimero dành tặng mẹ nhân dịp Ngày của Mẹ Mother's Day

Mẫu hoa hồng, cát tường và Calimero dành tặng sinh nhật cung Thiên Bình

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu cắm hoa Calimero tại www.muahoaonline.com nữa nhé. Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều thời gian để trổ tài cắm hoa nghệ thuật, hãy gọi ngay 02838 333 000 để được tư vấn, đặt hoa online và giao hoa tận nơi nhé.

 

Dalat Hasfarm