Nhiều bạn vẫn thắc mắc, tại sao hoa Hồng có thể xòe ra và các gốc hoa đan chéo vào nhau đẹp đến vậy khi cắm vào bình? Điều đó không quá phức tạp nếu bạn nắm vững kỹ thuật sắp xếp hoa từ ban đầu – lúc chưa đặt vào bình. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Dalat Hasfarm bắt đầu với bài hướng dẫn cắm hoa hồng vào bình vô cùng đơn giản nhé!

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để cắm được một bình hoa Hồng đẹp bao gồm:

– 1 bình cắm hoa cao, trong suốt được rửa sạch, cho nước vào khoảng 2/3 bình

– 1 gói dưỡng hoa Chrysal

– 30 cành hoa Hồng Sweet Avalanche.

Sweet Avalanche là hoa hồng Đà Lạt được công ty Dalat Hasfarm nhân giống và chăm sóc với công nghệ cao, ít hóa chất. Hoa là một trong những sản phẩm hoa cao cấp, nên có độ nở đẹp, bền và an toàn cho sức khỏe người dùng. Bạn cũng có thể chọn những loại hoa Hồng đẹp tùy thích theo ý của mình từ Dalat Hasfarm nhé.

hướng dẫn cắm hoa hồng

Hoa hồng Dalat Hasfarm với độ nở đẹp, tươi lâu giúp bình hoa của bạn thêm hoàn hảo

Đầu tiên, bạn tuốt lá phía dưới của hoa Hồng. Việc bỏ bớt lá phía dưới này sẽ giúp chúng không bị ngập trong nước – lý do chính gây nấm cho thân hoa. Sau đó, bạn giữ 1 cành hoa cố định làm tâm. Lần lượt đan chéo các cành hoa xung quanh theo cùng chiều. Chú ý, tay luôn giữ thật chặt để hoa không xộc xệch, lệch tâm. Khi đã bó hoa xong, bạn cắt gốc hoa sao cho chiều cao bình bằng 2/3 chiều cao của hoa.

cách cắm hoa hồng

Không khó để có được một bình hoa Hồng đẹp

Một cách để giữ hoa Hồng tươi lâu khi cắm đó là bạn sử dụng thêm chất dưỡng hoa Chrysal. Đây là một trong những bí quyết quan trọng nhất để kéo dài thời gian thưởng thức vẻ đẹp của hoa Hồng. Ngoài ra, khi cắt gốc hoa, bạn nên cắt xéo gốc khoảng 45 độ. Nhất là đừng bỏ gai hoa nhé. Bởi vì, thứ nhất, cắt xéo gốc sẽ tăng tiết diện hút nước của hoa. Thứ hai, nếu loại bỏ gai hoa sẽ làm thân bị tổn thương. Vi khuẩn sẽ tấn công vào khu vực này. Càng hạn chế bỏ gai hoa đi càng tốt bạn nhé!

cách cắm hoa hồng

Luôn để chiều cao hoa cao khoảng 3/2 của bình nhé!

Cách cắm hoa hồng

Vậy là bạn đã có một bình hoa Hồng tươi đẹp tô điểm không gian rồi.

Tham khảo mẫu hoa Hồng đẹp tại đây.

Chúc bạn thành công với cách cắm này. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận để chúng tôi giải đáp nhé!

Dalat Hasfarm.

comments