Bạn đang phải làm việc tại nhà vì ảnh hưởng của dịch Covid-19? Đừng quên mua hoa về trang trí, vừa ngắm hoa vừa làm việc sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Ngôi nhà của bạn cũng thật hào hứng đắm mình trong sắc hoa tươi.

Không khéo tay cắm hoa? Bạn đừng quá lo lắng, Dalat Hasfarm giới thiệu bạn một số mẫu cắm hoa đơn giản, bạn có thể tự thực hiện. Chỉ cần bỏ ra 15 phút, bạn đã có bình hoa đẹp xuất sắc rồi. Hãy xem đây là thời gian thư giãn nhé.

NỤ HÔN CỦA BIỂN

Hoa Hồng được kết hợp tinh tế với Sao Biển, xếp đều mặt hoa để thả bình đơn giản, nhưng có thể tạo ra một không gian sắc màu. Sắc hồng dịu dàng giúp bạn thư thái, tôn lên vẻ đẹp nơi góc bàn làm việc.

Bình hoa đơn giản kết hợp giữa 2 loại hoa phổ biến ở Dalat Hasfarm, chứa đựng nhiều thông điệp, như động viên, chia sẻ và lan tỏa yêu thương.

Trước khi thả hoa vào bình, bạn nhớ cho thêm chất dưỡng hoa Chrysal. Chất dưỡng hoa giúp hoa hấp thu nước tốt và tươi lâu. Và thường xuyên cắt gốc, thay nước cho bình hoa bạn nha.

GÓC NHỎ BÌNH YÊN

Bạn hãy tận hưởng cơ hội ở nhà để dọn dẹp lại tổ ấm, làm những việc yêu thích vốn từng bị dở dang vì guồng công việc mỗi ngày. Có thể là nấu ăn cùng gia đình, đọc cuốn sách hay và cắm hoa trang trí

Góc đọc sách nhà bạn sẽ thú vị hơn khi có bình hoa kiểu cách này. Bạn có thể tự chọn hoa, tự phối màu hoa và làm theo mẫu mình thích. Dalat Hasfarm giới thiệu bạn mẫu hoa  Góc nhỏ bình yên – kết hợp bởi hoa Hồng tiểu muội, Cúc, Baby, Sao Tím và Sao Biển. Hoa phù hợp những bạn nữ dịu dàng, đằm thắm và thích mơ mộng.

CHÀO NGÀY MỚI

Mang ý nghĩa tích cực, tự tin trong cuộc sống. Bình hoa là sự kết hợp hài hòa giữa Hồng trắng và Cúc trắng nhụy xanh. Hoa mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn mỗi buổi sáng thức giấc. Hay những chiều tà bên tách trà ngắm hoàng hôn.

Nếu các bạn muốn tự tay cắm hoa, có thể tham khảo thêm các mẫu hoa, hoặc trao đổi tại đây để các florist tư vấn kiểu và cách phối màu nhé!

Hệ thống cửa hàng Dalat Hasfarm:

Hệ thống cửa hàng

Dalat Hasfarm

comments