Thân chào bạn tới với Linkant.vn

Kết nối yêu thương từ những điều giản dị

Cuộc đời trần tục này quá ngắn để chúng ta lãng quên dù chỉ một giây phút. Hãy trân trọng từng phút giây ta còn sống và hãy nhớ kết nối yêu thương với những người có duyên với ta. Đừng để ta hờ hững với chính mình, với đời.

Linkant.vn được ra đời với mục tiêu tạo ra công ăn việc làm cho 1000 người khuyết tật trên toàn quốc trước tháng 9/2023. Người khuyết tật ở Việt Nam không những bị khiếm khuyết vật lý mà còn bị khuyết tật tâm hồn sâu sắc do nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là cảm giác “mình không có ích với gia đình, xã hội”.

Sau hơn 3 năm nghiên cứu các ngành nghề và liên tục thử nghiệm để tìm ra ngành nghề phù hợp với người khuyết tật, bác sỹ Ben Phạm – chuyên gia tâm lý học đã lựa chọn ngành nghề hoa tươi bởi 3 đặc thù

  1. Công việc ngành hoa tươi nhẹ nhàng. Mặc dù công việc nhiều và liên tục nhưng mỗi công việc rất nhẹ nhàng. Phù hợp với sức khoẻ của người khuyết tật.
  2. Mang lại giá trị lớn cho cuộc sống. Hoa tươi là một món quà mà ai cũng thích nhận được và hàm chứa nhiều năng lượng tích cực. Qua đó người khuyết tật xoá bỏ đi cảm giác “mình không có ích”.
  3. Ai cũng có thể học được: với đặc thù người khuyết tật tại Việt Nam ít được đào tạo kiến thức nền tảng dẫn tới việc tiếp thu khá chậm và sẽ rất khó khăn tiếp thu với kiến thức phức tạp, bác sỹ Ben Phạm đang dành nhiều thời gian tìm hiểu, học tập và nghiên cứu để đưa ra phương pháp đào tạo đặc thù để bất kể ai cũng có thể học được.

Linkant.vn ý nghĩa tên gọi và Slogan

Link là từ tiếng anh có nghĩa là kết nối. Ant là con kiến. Con kiến là loài động vật có số lượng cá thể nhiều nhất trên thế giới. Hạnh phúc của con người trong cuộc sống được quyết định bởi những điều nho nhỏ, sự gắn kết yêu thương trong gia đình cũng vậy. Linkant là những cô chú kiến đáng yêu cần mẫn để kết nối yêu thương của bạn.

Linkant.vn nguyên tắc tạo lên sự đột phá

Để có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt vời con người Linkant.vn cần tuân thủ 6 nguyên tắc làm việc

  1. Gọn gàng
  2. Sạch sẽ
  3. Ở đâu về đó
  4. Đúng mục đích
  5. Chỉnh chu
  6. Đẹp
1.000+

Khách hàng mỗi tháng

100+

Loại hoa sử dụng

2.800+

Nghiên cứu giống hoa

5 người

Khuyết tật đang làm việc

Quá trình xây dựng

Tháng 9/2011
Link Group thành lập với mục tiêu cung cấp tất cả dịch vụ liên quan tới nụ cười và yêu thương với chất lượng cao, giá thành hợp lý để mọi người có thêm những điều hạnh phúc nhỏ nhỏ trong cuộc sống của mình.
Tháng 6/2016
Link Group đầu tư vào ngành hoa tươi với sự thành lập hợp tác xã hoa Linkie chuyên nghiên cứu và hỗ trợ bà con nông dân trồng hoa tại Đà Lạt với trang trại nghiên cứu tại 48 xóm Mỏ Đá, Hiệp An, Định An, Đức Trọng, Lâm Đồng.
Tháng 9 2019
Link Group bắt đầu xây dựng chuỗi cửa hàng hoa tươi Linkant.vn với mục tiêu tạo công ăn việc làm cho 1000 người khuyết tật tới năm 2023. Cửa hàng Linkant.vn đầu tiên được mở ra tại 91 đường 3/2, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng.
Tháng 3 2020
Hoàn thiện hệ thống phân phối online, phần mềm quản lý và thử nghiệm phân phối hoa tươi tại các thành phố khác - Khánh Hoà: 102 Hồng Bàng, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hoà - Hồ Chí Minh: 1275 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh Trong giai đoạn thử nghiệm chi nhánh Nha Trang và Hồ Chí Minh chưa tạo công ăn việc làm cho người khuyết tật.

Khách hàng doanh nghiệp

Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Linkant.vn để Kết nối yêu thương.

Main Menu