Đắp nha đam như thế nào để hiệu quả nhất?

Các chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực y học đã chứng minh cây nha đam có tác dụng gì trong việc điều trị bệnh ung thư. Tuy nhiên, áp dụng việc dùng nha đam để trị bệnh vẫn còn khá hạn chế. Bài viết này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc dùng nha đam để chữa bệnh và giúp bạn yên tâm hơn về loại cây này.

Tên khoa học của nha đam là Aloevera, những năm gần đây, nha đam được dùng nhiều trong việc điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư. Tác dụng cây nha đam trong việc chống ung thư chính là nhờ antiproliferative của nó (do có chứa anthraquinone v.v), miễn dịch (do có chứa acemannan, polysaccharide mannose), chất chống oxy hóa, kháng sinh, diệt khuẩn, virus, ngoài ra còn có nhiều thành phần quan trọng khác nữa.

Nhờ có chất acemannan mà nha đam có khả năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa sự tấn công của rất nhiều virus gây bệnh, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch để chống lại tế bào gây bệnh. Một số nghiên cứu gần đây cho biết acemannan có thể kích thích các tế bào miễn dịch ở chuột để tạo ra các cytokine (protein giết chết ung thư). Bên cạnh đó, việc chứng minh nha đam mật ong chữa ung thư cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Nha đam còn là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là các acemannan glyconutrient, các vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe.

Mật ong nha đam có tác dụng khống chế tế bào ung thư

Sữa ong chúa, mật ong, nha đam khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một hỗn hpo75 có khả năng ngăn ngừa và phòng bệnh ung thư rất hiệu quả. Thành phần của Nhiều nhà khoa học đã tiến hành tìm hiểu tác dụng ngăn chặn và chữa trị ung thư của mật ong, sữa ong chúa  và nha đam cũng như các sản phẩm kết hợp từ nha đam và mật ong trong việc điều trị, khống chế sự phát triển của tế bào ung thư. Và công dụng nha đam mật ong đã được thử nghiệm trên cơ thể chuột trước khi áp dụng với sức khỏe con người.

 

Các nhà khoa học đã tiêm tế bào ung thư vào cơ thể chuột để tạo ra các khối u ở chúng. Sau đó, những con chuột được tiêm từng loại sản phẩm từ mật ong và nha đam trước, cùng và sau khi tiêm tế bào ung thư. Kết quả cho thấy, ở những con chuột được tiêm sữa ong chúa và nha đam trước khi tiêm tế bào ung thư, sự phát triển  loại thực phẩm này có khả năng khống chế sự phát triển cảu các tế bào gây ung thư. Bạn có thể kết hợp 3 thành phần này lại với nhau để dùng hằng ngày. Ngoài ra, còn có nhiều người tiêm mật ong vào các khối u để khống chế căn bệnh nguy hiểm này.

Cây nha đam có tác dụng gì trong việc điều trị bệnh ung thư cũng đòi hỏi bạn sử dụng nha đam như thế nào, có đúng cách và đúng bệnh hay không? Nếu dùng không đúng cách, bạn không thể khắc phục tình trạng bệnh mà còn sinh ra nhiều bệnh nguy hiểm khác nữa. Hãy thử thực hiện bài thuốc trị ung thư của nha đam dưới đây và kiểm nghiệm xem nha đam có thật sự hiệu quả với bệnh ung thư không nhé!

* Cách thực hiện bài thuốc:

– Nha đam bạn chọn khoảng 1kg, bỏ sạch phần vỏ màu xanh, lấy phần thịt nha đam ngâm với nước muối để nha đam không nhớt và không bị đắng. Sau đó, xay thật nhuyễn nhuyễn, cho thêm khoảng nửa lít mật ong (dùng mật ong rừng sẽ tốt hơn cho việc điều trị).

– Bạn có thể pha thêm 3 đến 4 muỗng rượu mạnh và bảo quản trong tủ lạnh để dùng uống dần.

– Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần uống một muỗng lớn, uống trước bữa ăn khoảng 15 phút.

* Lưu ý:

– Nếu không mắc bệnh ung thư, bạn cũng có thể uống nha đam hoặc dùng các sản phẩm của nha đam để ngừa bệnh và tăng cường sức đề kháng.

– Mật ong là loại thực phẩm mà cơ thể bạn hấp thụ dễ dàng, cho nên với người mắc bệnh tiêu hóa hoàn toàn có thể dùng mật ong.

– Rượu mạnh làm giản nỡ mạch máu dẫn chất mật ong lẫn với chất nha đam tới mọi tế bào trong cơ thể, vừa trị lành vết thương, vừa lọc máu.

 

Bên cạnh việc cây nha đam có tác dụng điều trị và khống chế tế bào ung thư phát triển, dùng nha đam đắp mặt cũng là một bí quyết mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ. Nha đam có tác dụng gì cho da cũng là một trong những vấn đề rất được mọi người quan tâm. Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về nha đam trước khi bắt đầu dùng loại “thần dược” này cho da để tránh dùng sai cách.

Bạn có thể tự trồng và áp dụng cách chăm sóc cây nha đam tại nhà để hỗ trợ trong việc điều trị bệnh ung thư và chăm sóc da mặt. Đồng thời, dùng nha đam thường xuyên cũng giải đắp thắc mắc trong việc dùng cây nha đam có tác dụng gì cho sức khỏe mà bây lâu nay bạn chưa giải thích được.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn được bảo mật. Các trường đánh dấu * là bắt buộc

Main Menu