Cộng tác viên
kinh doanh hoa tươi

GIỚI THIỆU

Cơ hội tạo doanh thu thụ động đơn giản, bền vững đồng thời đóng góp giá trị lớn cho xã hội

Tạo doanh thu đơn giản

LinkAnt nổi tiếng với các sản phẩm hoa to, đẹp, sang nhất trong cùng mức giá hay nói ở một khía cạnh khác là hoa tươi rẻ nhất thị trường với chất lượng cao, phong cách hiện đại. Đây là lợi thế rất lớn để bán hàng. Bất kể khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức đều cần một nhà cung cấp dịch vụ như vậy. Đặc biệt LinkAnt cam kết khách hàng hài lòng 100%, đây là cam kết tuyệt vời để bán hàng dễ dàng.

Phát triển bền vững

Với hệ thống chi nhánh mở rộng liên tục, bạn không phải chỉ bán hàng tại một thị trường mà có thể mở rộng không giới hạn các thị trường bán hàng. Các chi nhánh LinkAnt có cùng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ giúp bạn yên tâm giữ uy tín. Cùng với đó là các chương trình đào tạo chăm sóc khách hàng của LinkAnt vô cùng tuyệt vời sẽ hỗ trợ bạn nắm bắt cách thức phát triển doanh thu bền vững.

Đóng góp cho xã hội

LinkAnt được xây dựng để mọi người kết nối yêu thương theo cách đơn giản và ý nghĩa. Cùng với đó LinkAnt có mục tiêu tạo ra 1000 công ăn việc làm cho người khuyết tật trước tháng 9/2023, với sự đóng góp vào công cuộc bán hàng và lan toả yêu thương cùng LinkAnt, bạn đang đồng thời thực hiện sứ mệnh tuyệt vời này. LinkAnt sẽ rất khó thực hiện mục tiêu nếu không có sự đồng hành của bạn.

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HOA TƯƠILINKANT

Khi trở thành cộng tác viên bán hàng của LinkAnt bạn sẽ được hưởng 10% doanh thu bán hàng (bao gồm cả phí ship – nếu có). Với hệ thống chi nhánh mở rộng liên tục giúp bạn gia tăng số lượng khách hàng. Đồng thời LinkAnt sẽ mở rộng các ngành hàng (ví dụ: rau củ quả Đà Lạt, đặc sản Đà Lạt…) giúp bạn gia tăng doanh thu từ các khách hàng cũ (thông qua việc chăm sóc khách hàng tốt). Tất cả ngành hàng của LinkAnt sẽ thực hiện đúng tiêu chuẩn chất lượng cao và giá rẻ nhất thị trường (so với chất lượng) giúp bạn yên tâm trong việc giữ gìn uy tín cá nhân.

LinkAnt nổi bật bởi qui trình bán hàng đơn giản từ tâm và tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng cực cao. Đây là hai kỹ năng căn bản cần thiết trong bất kể công cuộc kinh doanh nào. Thông qua việc trau dồi các kỹ năng này cùng LinkAnt bạn có thể bán bất kể sản phẩm nào khác. Hãy nhớ giữ đúng tâm đức của người bán hàng.

Các sản phẩm của LinkAnt sẽ làm bạn thêm yêu cuộc sống. Kết nối yêu thương của khách hàng sẽ mang tới bạn một cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Đồng hành cùng những con người LinkAnt giúp bạn có thêm nhiều năng lượng tích cực. Thông qua đó, tâm hồn của bạn được chăm sóc, được yêu thương.

LinkAnt định kỳ tổ chức các chương trình đào tạo cắm hoa thường thức dành cho khách hàng (có thu phí). Bạn sẽ được tham gia các chương trình này hoàn toàn miễn phí.

Khi có một số lượng khách hàng nhất định, bạn có thể đăng ký chương trình nhượng quyền cửa hàng hoa tươi của LinkAnt, khi đó bạn có thể xây dựng một sự nghiệp riêng của mình (và đương nhiên bạn cần tuân thủ các nguyên tắc khi nhượng quyền cửa hàng hoa tươi LinkAnt).

LinkAnt được xây dựng để mọi người kết nối yêu thương theo cách đơn giản và ý nghĩa. Cùng với đó LinkAnt có mục tiêu tạo ra 1000 công ăn việc làm cho người khuyết tật trước tháng 9/2023, với sự đóng góp vào công cuộc bán hàng và lan toả yêu thương cùng LinkAnt, bạn đang đồng thời thực hiện sứ mệnh tuyệt vời này. LinkAnt sẽ rất khó thực hiện mục tiêu nếu không có sự đồng hành của bạn.

CÁC YÊU CẦU VỚI CỘNG TÁC VIÊN

LinkAnt có 5 nguyên tắc cộng tác viên bán hàng cần phải tuân thủ

 1. Thật thà với khách hàng, tuyệt đối không được lừa gạt khách hàng.
 2. Đúng sản phẩm, đúng giá, không được tăng giá sản phẩm (ví dụ: chuyển về công ty đơn hàng 400k nhưng thu của khách hàng 410k)
 3. Cam kết khách hàng hài lòng 100%. Khi khách hàng không hài lòng, LinkAnt sẽ hoàn tiền khách hàng 100% (bao gồm cả phí ship nếu có). Khi đó nếu lỗi do cộng tác viên, cộng tác viên chịu trách nhiệm đền bù (từ doanh thu cộng tác). Nếu lỗi do LinkAnt, LinkAnt sẽ chịu trách nhiệm đền bù.
 4. Kết nối yêu thương: bằng khả năng của mình, cộng tác viên cần tư vấn theo đúng qui trình để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất, lời chúc tuyệt vời nhất để truyền tải yêu thương của khách hàng tới người nhận quà.
 5. Tôn trọng: hai bên tôn trọng nhau và nỗ lực cùng nhau phát triển. Cộng tác viên phải tôn trọng mọi nhân sự của LinkAnt từ người shipper, người lao công tới phụ shop, florist…tương tự như việc mọi nhân sự của LinkAnt luôn tôn trọng tất cả đối tác.

Khi cộng tác viên vi phạm bất kể nguyên tắc nào trong 5 nguyên tắc này cộng tác viên sẽ bị dừng hợp tác và mất hết quyền lợi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Về cộng tác viên kinh doanh hoa tươi LinkAnt​

Các kiến thức cần có

 • Tên các loại hoa, lá thường dùng: https://linkant.vn/hoa-tuoi-da-lat
 • Cách chăm sóc hoa tương ứng: bó hoa, giỏ hoa, kệ hoa
 • Màu sắc khách hàng ưa thích: thường phái nữ là người nhận hoa, nữ dưới 35 tuổi thường thích tông màu hồng, trên 40 tuổi thường thích tông màu cam, vàng, trên 50 tuổi thường thích tông màu đỏ…Tông màu khai trương: cam, vàng, đỏ. Tông màu tang lễ: trắng, tím, xanh.

Các đặc thù ngành nghề hoa tươi

 • Không phải lúc nào tại cửa hàng cũng có đầy đủ các loại hoa tươi, do đó khi tư vấn khách hàng xong cần xác nhận với shop về việc có làm được theo mẫu hay không, sau đó xác nhận khách hàng. Thông thường sẽ làm đúng mẫu 80%.
 • Sản phẩm hoa tươi của LinkAnt chỉ sử dụng các sản phẩm hoa nóng (không qua tủ mát) nên thông thường sẽ tươi trên 3 ngày. Sang ngày thứ 4 sản phẩm có bị hư, hỏng là bình thường của tạo hoá.
 • Tư vấn khách hàng tốt nhất là tư vấn tông màu, mục tiêu tặng, thông điệp truyền tải, ngân sách, không nên tư vấn chính xác mẫu nào nếu bạn không biết ở shop hiện còn hoa nào. 

Các thông tin cần hỏi khi TƯ VẤN

Thông qua tư vấn chúng ta hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 • Tặng hoa nhân dịp gì: sinh nhật, chúc mừng, khai trương, tang lễ…
 • Khách hàng mong muốn tặng loai hình nào (bó hoa, giỏ hoa, bình hoa, kệ hoa)
 • Người nhận hoa bao nhiêu tuổi, thích màu gì

Các thông tin cần hỏi khi chốt đơn hàng

 • Địa chỉ, thời gian giao
 • Số điện thoại người nhận
 • Nội dung chúc mừng

Qui trình bán hàng

Bước 1: Tư vấn khách chọn hoa (mục tiêu, tông màu, thông điệp truyền tải, loại sản phẩm)

Bước 2: Liên hệ shop hoa xác nhận mẫu có khả năng làm được không

Bước 3: Xác nhận đơn hàng với khách hàng

Bước 4: Shop sản xuất, chụp hình gửi cộng tác viên

Bước 5: Cộng tác viên gửi khách hàng xác nhận

Bước 6: Giao hoa

Bước 7: Hỏi thăm khách hàng về người được nhận có yêu thích món quà hay không và phản hồi về LinkAnt (để cải thiện dịch vụ và chất lượng).

Thống kê doanh thu

Shop hoa tươi LinkAnt tương ứng nơi bạn bán hàng sẽ nhập thông tin đơn hàng lên phần mềm và phần mềm thống kê tự động theo tháng. Vào cuối tháng kế toán sẽ xuất file và gửi cộng tác viên đối chiếu.

Phương thức thanh toán

Sau khi cộng tác viên đối chiếu, phòng kế toán sẽ thanh toán doanh thu cộng tác vào ngày 10 của tháng kế tiếp qua phương thức chuyển khoản (không thanh toán bằng tiền mặt). Các chi phí đều được lưu trên phần mềm.

Main Menu